ไม่เอาแล้วกิมจิ
วันนี้ได้อาหารเกาหลีจากเจ๊มา
ซุปกิมจิ - เหมือนแกงส้มผสมจับฉ่าย
หมูผัดซอส - ก็โอเค
ข้าวเกาหลี - ข้าวสวยผสมข้าวเหนียว
น้ำพริกเกาหลี - เหมือนซอสมะเขือเทศผสมพริกเผา
กระเทียมสด - เผ็ดมาก ทำไมเผ็ดแบบนี้ กระเทียมเกาหลีมันเผ็ดเหรอ
พริกเขียว - นี่ก็เผ็ด มันเผ็ดคนละแบบกับพริกไทย
แล้วก็
กิมจิถั่วงอก - เผ็ดเปรี้ยวน้ำส้มสายชู
กิมจิผักกาดขาว - เผ็ดเปรี้ยวน้ำส้มสายชู
กิมจิแตกกวา - หวานๆ มันๆ
กิมจิหัวไชเท้า - หวานๆ เปรี้ยวๆ
ผัดผักบุ้งน้ำมันงา - อย่างที่ 2 ที่กินได้
พราก.... ไม่เอาแล้วอาหารเกาหลีโดยเฉพาะกิมจิ เนื้อย่างชอบนะ แต่กิมจิชอบผักดองของญี่ปุ่นมากกว่ากิมจิ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น