Shabu Indy ชาบูอินดี้ คลองเตย อาจณรงค์

 

จะไม่กินอีกแล้ว #Shabu Indy #ชาบูอินดี้ #คลองเตย #อาจณรงค์

ราคาบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา 199 + น้ำรีฟิล 39 

ที่ชอบไปเพราะเป็นร้านที่เดินถึง, ไม่ต้องเตรียมของทำกินเอง, ไม่ต้องเก็บล้าง 

เมินเบลอข้อเสียไปทั้งหมดเพราะคิดว่าราคาเท่านี้จะเอาอะไรมากมาย ครั้งนี้ขอพ่นทั้งหมด

- เป็นร้านบาร์บีคิวที่เอาน้ำจิ้มซีฟู้ด, สุกี้มาให้จิ้มแทนน้ำจิ้มบาร์บีคิว เคยได้น้ำจิ้มบาร์บีคิวครั้งเดียวคือครั้งแรกที่ไปหลังจากนั้นไม่เคยเห็นอีกเลย

- เนื้อไม่ใช่สำหรับปิ้งบาร์บีคิวมันไว้สำหรับชาบู เพราะฉะนั้นมันบางมาก เป็นแผ่นแก้วเลย บางขนาดนั้น

- มีแต่หมู 3 ชั้น ไม่มีเบคอน อันนี้พอเข้าใจเพราะเบคอนมันแพง

- เตาเปลี่ยนกี่ชุดก็ไม่เคยสะดวก ช่วงที่เปลี่ยนเป็นหม้อต้มด้วยทำให้เลิกกินเลยเพราะหม้อต้มแต่ให้เวลา 1.30 ชั่วโมงเปิดแรงสุดน้ำยังไม่เดือด

- ของให้เลือกสั่งบุฟฯ น้อยมาก

- น้ำบังคับรีฟิลโอเคอันนี้เข้าใจแต่น่าเกลียด

- น้ำน่าเกลียดมากผสมน้ำจนจางไม่มีรสทั้งน้ำอัดลมและน้ำหวาน

- น้ำแข็งอนาถามาก บางครั้งเจอแต่ถังน้ำแข็งละลายแล้วพนักงานก็ไม่เอามาเปลี่ยน

- ไอติมรสเดิมตลอดนมฮอกไกโด, ชาเขียว, ช็อกโกแลต รสเปรี้ยวไว้ตัดเลี่ยนนานมากถึงจะเห็นพวกรสเบอร์รี่สักครั้ง

- ความสะอาดทำใจแล้วได้แค่นั้น ไม่หวังมากว่าจะสะอาดแต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นปัญหา


ใครอยากกินตามสบายๆ ตัวเองกินมานานตั้งแต่เริ่มเปิดใหม่ๆ หลังโควิด19 ก็ไปอุดหนุนแทบทุกอาทิตย์ จากนี้ก็ได้เสียลูกค้าถาวร ที่เลิกกินเพราะอาหารเป็นพิษ น่าจะเป็นเพราะหมูค้างคืนที่แข็งแห้งติดถาดข้ามคืนหรือไม่ก็หมูหมักอะไรสักอย่างเหนียวๆ ที่สีเปลี่ยนน้ำหนืดๆ เยิ้มๆ 


แต่ทำให้ท้องเสียทั้งคืน ไม่ได้นอน เข้าห้องน้ำตลอด จนต้องเอายาธาตุน้ำขาวมากินถึงหาย เพลียจนต้องกินเกลือแร่


ในราคาที่เท่ากัน (ผู้หญิง 2 คนกินได้ไม่เยอะหรอก) เราไปร้านธรรมดาที่มีมาตรฐานความสะอาดก็ได้ อย่างน้อยก็ดีกับสุขภาพตัวเอง 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวมการ์ตูนมังฮวาแนวบู๊ที่อ่าน

เกษตรแบบเพอร์มาคัลเจอร์ (Permaculture) - ปลูกผักในคอนโด (8)