ชาบูอินดี้ อาจณรงค์
เคยบ่นไปหลายรอบแต่ก็ไปกินอีกจนได้
หลังจากโควิดไปเพราะเขาปรับราคาบาร์บีคิวลงมา 199 บาท เท่ากับชาบูเหมือนเดิม (ก่อนหน้านั้นเขาบังคับขึ้นเป็น 299 บาท ) ไปกินครั้งแรกน้ำจิ้มบาร์บีคิวโอเคเลย เนื้อหนาแบบบาร์บีคิว แต่ครั้ง 2 3 4 น้ำจิ้มบาร์บีคิวหายไป เหลือซีฟู้ด สุกี้ ซีอิ๊วงา ... และเนื้อบางมาก
เอาเถอะเริ่มปลง ไม่อยากไปกินไกลๆ อยากกินแถวบ้านก็เอาเถอะๆ 199 + 39 บาท ต่อหัวเพราะเขาบังคับต้องสั่งรีฟิลน้ำด้วย
ตัวเองไม่กินเนื้อวัวกับอาหารทะเล สั่งแบบ 299 บาท ที่เมนูเยอะกว่าจะไม่คุ้มเลยเพราะกินไม่ได้เยอะ (อย่างปลาหมึก หอยไม่กิน) เนื้อปลาก็กินแต่ลูกชิ้น เต้าหู้
แต่เซ็ต 199 บาท เนื้อหมูมาบางแบบชาบูมากๆๆๆๆ ลงปุ๊บติดกระทะปั๊บ เอาเถอะๆ จริงๆ
พอเริ่มปลงแล้วก็กินๆ เถอะ ดีหน่อยตรงที่ไม่บังคับเวลา เพราะไปกินแบบ 3-799 บาท เขาบังคับ 1-1.5 ชม. มันไม่โอเคกับการที่เราชอบค่อยๆ ปิ้งค่อยๆ กิน อยากให้เนื้อสุกๆ อายุเยอะแล้ว เป็นผู้หญิงด้วย ยิ่งกินน้อยลงกว่าเดิมมาก แบบเป็นจ่ายตามชุดหรือแบบไม่จำกัดเวลาเหมาะกับเราสุดแล้ว
ปล. แต่เปลี่ยนน้ำจิ้มบาร์บีคิวเถอะ น้ำจิ้มปัจจุบันไม่เข้ากับเนื้อปิ้งเลย คราวหน้าจะไปซื้อน้ำจิ้มบาร์บีคิวไปเอง
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น